Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng

Xưởng in offset gia công Gò Vấp | Xưởng in NK Print

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Xưởng in offset chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

Bảng giá in offset 1 màu hoặc 2 màu. Máy in khổ (43 x 65)cm :

 • In 1 đơn vị màu: 180.000đ/bài (Số lượng từ 3.000 tờ trở xuống). Số lượng tờ rớt (từ 3.001 tờ trở lên cộng thêm 40đồng/tờ).
 • In 2 đơn vị màu: Giá nhân đôi với in 1 đơn vị màu. VD: Bài 2 màu = 360.000đ/2 bài. (Số lượng từ 3.000 tờ trở xuống).Số lượng tờ rớt (từ 3.001 tờ trở lên cộng thêm 80đồng/tờ).
 • Bài màu pha: 250.000đ/bài, (Số lượng từ 3.000 tờ trở xuống). Số lượng tờ rớt (từ 3.001 tờ trở lên cộng thêm 40đồng/tờ).

#Giá chưa bao gồm chi phí xuất kẽm, tiền xuất kẽm cộng thêm 60.000đ/1 lá kẽm.

 • Đặc biệt tại Xưởng in offset NK Print chúng tôi có nhận in offset 2 trong 1, vừa in offset vừa chạy răng cưa song song với nhau, (răng cưa tối đa 6 hoặc 8 đường) tùy theo cách bình bài in. Bài chạy răng cưa: Số lượng dưới 5.000 tờ tính bài 150.000đ; Bài răng cưa từ 5.001 tờ trở lên tính tờ rớt 30đ/tờ rớt.

#Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công số nhảy bằng máy typo đặt tay (65 x 50)cm, hoặc tự động (61 x 43)cm với giá như sau:

 • Bài dưới 250.000đ tính bài 250.000đ. 
 • Bài từ 20 con số trở xuống tính 50đ/tờ.
 • Bài từ 21 con số đến 35 con số tính 60đ/tờ.
 • Bài từ 36 con số trở lên giá 120đ/tờ, thường chạy tờ lớn khổ (43/50 x 65)cm.

#Xin khẳng định báo giá in Offset 1 màu đến 2 màu tại Xưởng NK Print chúng tôi là tận gốc, giá tốt nhất so với giá thị trường, chuẩn 100% giá, thị trường không đâu rẻ hơn. Ngoài ra, In Màu Pha tại NK Print chúng tôi cũng là đẳng cấp khác biệt, pha màu luôn chuẩn xác so với mẫu, bất kể màu pha nào, chưa có màu pha nào thợ in bó tay. Mặt khác, việc sử dụng mực in ngoại nhập, nên cho chất lượng bản in đẹp long lanh. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu & luôn làm hài lòng Quý khách kể cả khách hàng khó tính nhất.

Lĩnh vực sản xuất trọng điểm tại xưởng in NKPrint:

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và sự phục vụ tận tâm, chu đáo, Xưởng in Offset gia công NK Print sẽ tư vấn các dịch vụ cùng chi phí hợp lý cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, NK Print không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, khép kín quy trình sản xuất và nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân viên. 

Các sản phẩm in ấn trọng điểm tại Xưởng in offset NK Print có thể kể đến như : Lĩnh vực in hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, In tờ rơi, In phiếu thu chi, nhập xuất kho, in giấy khen, chứng chỉ, In Order, giấy bảo hành, tem nhãn, vé xe, In namecard, danh thiếp, in thiệp cưới, thiệp mời, In phong bì, Catalog, in phiếu ăn, in Lịch Tết.... Và nhiều sản phẩm in ấn đặc trưng khác.

xuong-in-gia-cong-nkprint

Trong việc in ấn sẽ không ai đảm bảo tuyệt đối sẽ không có sự cố ngoài ý muốn, nhưng khi có sự cố thì phải làm sao? Đến với xưởng in offset NK Print chúng tôi, bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ giải quyết nhanh nhất để quý khách hàng yên tâm về tiến độ giao hàng của mình và cũng đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Khách hàng yên tâm khi đến hợp tác in offset gia công tại xưởng NK Print đảm bảo về mặt thẩm mỹ, giá cả sản phẩm và tiến độ phục vụ uy tín, tận tâm, nhằm đáp ứng yêu cầu quý khách!

Xưởng in offset NK Print chúng tôi cùng với việc nhận in offset trực tiếp hoặc in offset gia công giá rẻ tại xưởng cho Quý khách hàng, thì một điểm mạnh tại xưởng chúng tôi cũng rất thuận tiện cho các nhà in khác trong khu vực tại TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng thuận tiện hợp tác đó là "Gia công đóng cuốn số nhảy". Đây cũng là một lợi thế tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Giá gia công đóng cuốn số nhảy trực tiếp sản xuất tại xưởng nêu rất thuận lợi cho Nhà in nào vừa tìm đơn vị in offset gia công vừa muốn có dịch vụ gia công đóng cuốn số nhảy sau in tại chỗ cho thuận tiện việc đưa hàng gia công, khỏi mất thời gian & tiền bạc khi phải đưa 2 hoặc 3 nơi để gia công thành phẩm. Cũng vì lẽ đó nến rất mong được sự hợp tác cùng Quý vị, thân chào đoàn kết !

Đôi điều về Xưởng in offset giá rẻ NK Print tại TP.HCM:

Xưởng in offset giá rẻ NK Print có được thành lập và đang dần lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành in ấn sau gần 5 năm xây dựng và phát triển. Xưởng in offset gia công giá rẻ NK Print hoạt động kinh doanh chủ yếu những mảng chính là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm truyền thông và in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm phẩm quảng cáo như: In Catalogue, Brochure tờ gấp, In Tem nhãn, In túi giấy, In kỷ yếu, In lịch Tết, In thẻ nhựa, In nhanh kỹ thuật số, in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, phiếu gửi xe, biểu mẫu các loại nhưa: In phiếu thu-chi, in phiếu xuất nhập kho, in biên nhận, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu giao nhận hàng, in quyển order giá rẻ và tất cả các loại giấy tờ số sách tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng.

Xưởng in offset giá rẻ NK Print luôn đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm, làm hài lòng 100% khách hàng cả về sản phẩm lẫn phong cách làm việc. Tại đây, đúng theo theo phương châm: “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Uy tín – Cạnh tranh”.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn nhiệt huyết với công việc, trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc trang bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất tại TP.HCM, NK Print sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in nhanh lấy ngay trong thời gian ngắn nhất có thể cho quý đối tác thân thương.

Với yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi thiết kế in ấn, các chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của in NK luôn cho ra những sản phẩm sáng tạo, ấn tượng nhất phù hợp với từng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in Offset giá rẻ của NK Print?

 • Hưởng mức giá tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
 • Dịch vụ báo giá, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình 24/7.
 • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm trước khi in ấn hàng loạt
 • Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, có thể lấy ngay trong vài tiếng chờ đợi.
 • Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại công xuất lới đáp ứng mọi mọi đợn hàng dù số lượng nhỏ hay số lượng lớn, đơn hàng cần ngay lấy gấp.
 • Những sản phẩm in ấn sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại 100% mà không tính phí.
 • Ưu đãi báo giá kịch sàn cho khách hàng in ấn với số lượng lớn
 • Chiết khấu %, giảm giá cho khách hàng in lần tiếp theo.
 • Có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt hàng in theo tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn hãy liên hệ ngay với xưởng in offset giá rẻ chuyên nghiệp NK Print để được tư vấn cung cấp thông tin về thiết kế in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • XƯỞNG IN NK PRINT
 • Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
 • Email: xuongnkprint@gmail.com
 • Skype: xuongnkprint
 • Website: http://xuonginre.com/
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
10-07-2023 17:09:54 0989301932

Tuyết muốn hợp tác in ấn bên mình. Alô cho Tuyết nhé

Trả lời

 

Đánh giá

 

 

 

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint