Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng

Gia công in & nhảy số dữ liệu biến đổi KTS giá rẻ

In dữ liệu biến đổi và In nhảy số dữ liệu biến đổi (VDP=Variable Data Printing) là ưu điểm nổi bật của công nghệ in kỹ thuật số (KTS), cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm. Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này bao gồm: Thẻ cào, các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như: Phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, Biên nhận, Hóa đơn, Phiếu giữ xe, Vé xe khách, Phiếu vào cổng, Vé trò chơi, Vé hồ bơi,... mà trước kia phải dùng phương pháp đóng số bằng tay, hoặc chạy số nhảy trên máy typo dạng thủ công hay in trên máy offset có bộ phận đóng số nhảy kèm theo.

Dữ liệu biến đổi là gì:

Dữ liệu biến đổi là trực tiếp tiến hành in ấn các sản phẩn với những thông tin chữ, hoặc số number, văn bản dưới dạng mã vạch, mã code. Mà khi mã vạch/ mã code này được truy xuất bởi những thiết bị công nghệ thông minh thì các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiện ra.

Ứng dụng của việc in dữ liệu biến đổi:

Một số ứng dụng được áp dụng nhiều nhất tại Việt Nam phải kể đến là dùng in số nhảy trên các máy kỹ thuật số, bao gồm như:

 • Ứng dụng in số nhảy lên biểu mẫu các loại (Phiếu thu-chi, Phiếu xuất-nhập kho, Biên nhận, Hóa đơn,...)
 • In số nhảy lên Vé xe khách, Phiếu giữ xe, Phiếu bảo hành, Vé trò chơi, Vé vào cổng, Vé hội chợ, Cuốn Order,...
 • In dữ liệu biến đổi trên giấy khen, thư mời, thiệp cưới,...
 • Ứng dụng in số nhảy lên Vé giữ xe, order, biểu mẫu, hóa đơn
 • In số serial, mã số thẻ cào,…
 • In tem nhãn có chứa serial sản phẩm

Lợi ích của việc in dữ liệu biến đổi:

Thông thường khi sử dụng các biểu mẫu kể trên không in mã biến đổi hoặc chạy số serial bạn phải tự điền tay, tự điền số quyển để biết hóa đơn này thuộc quyển nào. Đôi khi do quá bận hoặc lơ đãng, bạn viết nhầm mã hóa đơn hoặc số quyển dẫn đến khó khăn trong công tác tra cứu về sau.

Số công nghệ in KTS hiện đại ngày nay, chúng tôi sẽ in tự động số nhảy lên bìa của cuốn và của từng liên, giúp khách hàng quản lý được các loại biểu mẫu vô cùng đơn giản. Dựa vào những số serial hoặc dữ liệu kí tự biến đổi, mã code bạn có thể tra ra một cách dễ dàng.

Hiện nay phần nhiều các công ty in tại TP.Hồ Chí Minh chưa được trang bị máy in số nhảy mà đóng số nhảy bằng tay, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi số phiếu hóa đơn lệch lạc không thẳng hàng, gây mất thẩm mỹ. Hơn thế nữa do đóng số nhảy bằng tay nên thời gian trả hàng chậm cùng mực in không đều, đậm nhạt khó kiểm soát, dễ sai mã hóa đơn. Tất cả điều đó được giải quyết nhanh chóng bằng việc sử dụng máy in số nhảy tự động chỉ có tại Xưởng in giá rẻ NK Print chúng tôi.

Xưởng gia công in và nhảy số giữ liệu biến đổi NK Print chúng tôi cùng với việc nhận gia công giữ liệu biến đổi giá rẻ tại xưởng cho Quý khách hàng, thì một điểm mạnh tại xưởng chúng tôi cũng rất thuận tiện cho các nhà in khác trong khu vực tại TP.HCM nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng thuận tiện hợp tác đó là "Gia công đóng cuốn số nhảy sau in". Đây cũng là một lợi thế tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Giá gia công đóng cuốn số nhảy trực tiếp sản xuất tại xưởng nêu rất thuận lợi cho Nhà in, doanh nghiệp in, công ty in ấn nào trên địa bàn muốn vừa tìm đơn vị in offset gia công vừa muốn có dịch vụ gia công đóng cuốn số nhảy sau in tại chỗ cho thuận tiện việc đưa hàng gia công, khỏi mất thời gian & tiền bạc khi phải đưa 2 hoặc 3 nơi để gia công thành phẩm. Cũng vì lẽ đó nến rất mong được sự hợp tác cùng Quý vị, thân chào đoàn kết !

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ XƯỞNG IN GIA CÔNG IN & NHẢY SỐ GIỮ LIỆU BIẾN ĐỔI NK PRINT:

Tiền thân là xưởng in offset giá rẻ NK Print, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ in offset trực tiếp, hoặc in offset gia công cho doanh nghiệp in với tất cả các ấn phẩm trên mợi chất liêu. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, công ty liên tục nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Đến năm 2020,do quy mô phát triển của công ty tăng mạnh nên Xưởng mở rộng thêm khâu gia công số nhảy và gia công giữ liệu biến đổi trực tiếp tại xưởng nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Công ty cũng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và bổ sung hệ thống máy in công suất lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về với mục tiêu "In nhanh In rẻ" hơn nữa, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác chiến lược.

Các sản phẩm in ấn trọng điểm của công ty In NK Print có thể kể đến như: Lĩnh vực in hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, In tờ rơi, In phiếu thu chi, nhập xuất kho, in giấy khen, chứng chỉ, In Order, giấy bảo hành, tem nhãn, vé giữ xe, In namecard, danh thiếp, in thiệp cưới, thiệp mời, In phong bì, Catalog, in phiếu ăn, in Lịch Tết,.... Và nhiều sản phẩm in ấn đặc trưng khác.

THÀNH CÔNG GẶT HÁI ĐƯỢC & ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Xưởng in NK Print hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn thường chuyên cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng với khoảng 3000 đối tác in lẻ tăng mỗi năm, Xưởng in gia công NK Print luôn hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng trên toàn quốc. Doanh thu năm 2020 tăng 300% so với 2019 là minh chứng rõ rệt cho những bước tiến nhanh chóng của xưởng in hàng đầu tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TẠI XƯỞNG NK PRINT

Xưởng in NK Print với triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới: "Perfect and Professional" - (Sản phẩm hoàn hảo dịch vụ chuyên nghiệp). Chúng tôi gây dựng uy ín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Mục tiêu tầm nhìn 2030, In Nam, tăng gấp 3 công suất và giảm một nửa thời gian phục vụ khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN, CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI IN NK PRINT:

Tại hệ thống xưởng in NK Pirnt hiệt tại với trên 20 nhân viên khối sản xuất cùng 5 nhân viên khối văn phòng với nhiều phòng ban nhằm xử lí mọi công việc trôi chảy và nhanh gọn nhất. Hiện tại Văn phòng 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, tại đây các khách hàng ở trung tâm thành phố có thể liên hệ trực tiếp, tham quan hệ thống nhà xưởng hiện đại tiên tiến nhất trước khi chính thức kí kết hợp đồng dịch vụ.

Hiện tại với hệ thống máy in offset công suất lớn cùng hệ thống máy cắt, máy gia công tự động. Xưởng in sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in trên 200.000 cuốn hóa đơn, 1.000.000 tờ rơi mỗi ngày. Các sản phẩm dịch vụ in ấn khác cũng được tiến hành nhanh gọn trong thời gian chưa đến 12 tiếng sau khi kí kết hợp đồng.

Chính vì thế, xưởng in NK Print rất hân hạnh hợp tác in offset giá rẻ, in gia công số nhảy, gia công in dữ liệu biến đổi trên máy in KTS đời mới hiện đại cùng với quý khách hàng, quý công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác sẽ thúc đẩy lợi ích kinh doanh lâu dàn và đẩy mạnh thương hiệu của quý công ty, đối tác "Hợp tác đôi bên cùn có lợi". Rất mong hợp tác cùng quý vị và các bạn. !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tại Xưởng in NK Print:

 • XƯỞNG IN NK PRINT
 • Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
 • Email: xuongnkprint@gmail.com
 • Skype: xuongnkprint
 • Website: xuonginre.com
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

 

 

 

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint