Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng

In tờ rơi giá rẻ quận Gò Vấp - In NK Print

Thời đại khoa học đương đại như hiện giờ, khi những phương tiện truyền thông càng ngày càng được dùng phổ quát hơn trong việc lăng xê. bên cạnh đó, không do vậy mà tờ rơi mất đi tầm quan yếu trong kinh doanh. ngược lại nó cho thấy ngày một mang ảnh hưởng hơn, bằng cớ là những doanh nghiệp đầu tư lựa chọn phương thức lăng xê truyền thống là "in tờ rơi giá rẻ tại huyện Gò Vấp" và cũng sở hữu đông đảo vấn đề về in tờ rơi những loại giá tốt nhưng mà công ty đầu cơ, công ty đầu cơ khác lạ rất chú trọng & để ý.

In tờ rơi là 1 trong các công cụ trước hết trong lĩnh vực truyền bá trực tiếp đến khách hàng. mặc dầu đến giờ, khoa học hiện đại hơn phần lớn mà tờ rơi vẫn được ưu ái sử dụng. In tờ rơi lăng xê khẳng định được vai trò lớn mập trong chiến dịch marketing cho đơn vịđầu tư và tổ chứcđầu tư. Nó là yếu tố không thể thiếu góp phần sự phát triển của công tyđầu cơ. Nhờ vậy, nhà sản xuất in tờ rơi giá rẻ tại Gò Vấp vẫn với chỗ đứng trên thị trường như bây giờ.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là 1 ấn phẩm quảng cáo có tác dụng truyền vận chuyển nội dung, thông tin, thông điệp tới trực tiếp người mua. Tờ rơi với tên gọi tiếng Anh là flyer, tờ bướm truyền bá hoặc là tờ gấp. Chúng thường được in với số lượng béo và khai triển chương trình phát tờ rơi hoàn toàn không tính phí. Tờ rơi sở hữu kích thước rộng rãi. Tùy vào nhu cầu và mục tiêu dùng nhưng mà tổ chứcđầu tư sẽ lựa chọn kích thước và mẫu mã tờ rơi cho thích hợp.

ích lợi việc in tờ rơi?

In tờ rơi, tờ gấp là việc dùng những chất liệu như giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Kraft hay giấy Bristol để in nội dung, hình ảnh,… qua ấy truyền vận tải thông điệp của doanh nghiệpđầu tư, nhà truyền bá tới có các công chúng mục tiêu. bởi thế nhưng mà tờ rơi được xem là một trong những công cụ truyền thông truyền bá đặc tên hiệu quả.

Những ấn phẩm tờ rơi sau khi được in ấn sẽ được phát trực tiếp tới tay người dùng. Hoặc chúng được dán ở những địa điểm với phổ quát người tương hỗ, dễ nhìn và Nhìn vào. Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy A4 trong tiếng anh gọi là Flyer để giới thiệu, quảng cáo về sự kiện, tác phẩm hoặc dịch vụ nào ấy của tổ chứcđầu tư.

Tờ rơi thường được in hàng số lượng to để phát ngoài đường, để trong các văn phòng. 1 số chiếc tờ rơi giới thiệu thành quả được dán ngoài những cột điện, bảng thông báo thường với ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

In tờ rơi giá thấp tại Gò Vấp HCM là nhà sản xuất in ấn rất bình thường ngày nay. Người ta dùng công nghệ hiện đại để đáp ứng những ấn phẩm thích hợp mang nhu cầu của người dùng. Thường thì nội dung tờ rơi sẽ được xác định dựa trên thông điệp, nội dung của chiến lược quảng cáo.

Vai trò của việc in tờ rơi đối có doanh nghiệp?

Bất cứ tổ chứcđầu cơ nào cũng muốn chiếm hữu cái tờ rơi đẹp về kiểu dáng, và phải chất lượng về nội dung. bởi những ấn phẩm này luôn mang sức hút khác biệt mang người xem. Đây là lý do tại sao tờ rơi luôn khẳng định được vai trò trường tồn của mình qua phổ quát thế kỷ. Chúng đem lại đầy đủ ích lợi cho doanh nghiệpđầu tư. cụ thể như sau:

 • Giúp quảng bá, truyền thông sở hữu tổn phí thấp cơ mà hiệu quả cao.
 • dễ dàng tiếp cận có người tiêu dùng. In tờ rơi đẹp giúp rút ngắn khoảng cách thức giữa người mua và doanh nghiệpđầu cơ.
 • Giúp khách hàng ghi nhớ về sản phẩm, nhà cung cấp lâu hơn. từ đó, thương hiệu được định vị rõ ràng trong lòng người mua.
 • Tờ rơi là dụng cụ kích cầu hoàn hảo. Chúng ảnh hưởng và kêu gọi người mua với hành động mua và dùng nhà cung cấp.
 • tăng thêm doanh số, mang đến hiệu quả buôn bán cao.

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ tạ xưởng NK Print:

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ tại xưởng sản xuất trực tiếp ngụ tại Gò Vấp, TP.HCM

Các mẫu tờ rơi thông thường hiện nay:

Xây cất và in tờ rơi đa dạng về thể loại. Xét về chỉ tiêu mục tiêu tiêu dùng thì in tờ rơi được chia khiến cho 3 loại:

Lăng xê nhà cung cấp sản phẩm:

Các tờ rơi PR nhà cung cấp thường áp dụng lúc tổ chứcđầu cơ ra tác phẩm mới. Hoặc doanh nghiệpđầu tư sở hữu chương trình giảm giá quyến rũ. Chúng giúp người đọc nhận được thông báo công trình, nhà sản xuất chi tiết nhất.

Thông qua những tờ gấp quảng bá này, khách hàng sẽ biết các loại hàng được giảm giá. các khuyến mãi cố nhiên lúc khách hàng tậu combo thành phầm. trong khoảng đấy, công tyđầu tư tăng cường được doanh thu bán hàng. thực tiễn, rộng rãi doanh nghiệpđầu tư chọn lọc làm cho tờ rơi lăng xê nhằm hà tiện phí tổn cho các kênh truyền thông khác.

Tờ rơi giới thiệu thành phẩm, dịch vụ:

Các tờ tờ rơi kiểu này được xây đắp đơn giản. Nội dung được trình diễn chính yếu theo dạng liệt kê. Chúng nhấn mạnh ưu điểm, cốt lõi của công trình hoặc nhà cung cấp.

Tờ rơi dạng tuyên truyền:

Tờ rơi có tính năng thông báo, tuyên truyền để người dân biết về một vấn đề. những trở ngại này thường tác động béo đến đời sống. tiêu biểu như: hà tằn hà tiện điện, phòng dịch bệnh, kêu gọi dọn rác,... Tờ tuyên truyền này nhằm ảnh hưởng đến tâm lý, thúc đẩy tinh thần kết đoàn toàn dân.

Quy cách thức tờ rơi sở hữu 3 dạng căn bản sau:

Tờ rơi dạng gấp 2, hoặc gấp 3:

Là mẫu tờ rơi được kiến thiết theo kích cỡ của giấy khổ A4. Người thiết kế sẽ tiến hành gấp nếp đôi hoặc 3 tờ giấy A4 để tạo ra loại tờ rơi này. Ở cả 2 mặt gấp, mọi thông tin sẽ được trình diễn chi tiết và cụ thể. Tờ rơi dạng gấp hai, hoặc gấp 3 được tiêu dùng chung ở nhà hàng, quán ăn.

Tờ rơi dạng đóng thành quyển:

Đây là cái tờ rơi được xây dựng tương tự như quyển sách. lúc sử dụng, người dùng sẽ lật từng trang để đọc, Nhận định những thông báo trên đó.

Tờ rơi dạng rời một tờ đơn:

Cái tờ rơi này chỉ được dùng ở các quán ăn dân dã, một số đơn vịđầu cơ cũng sử dụng dòng tờ rơi này trong những trường hợp nội dung in ấn sở hữu ít thông báo.

Loại giấy sử dụng để in tờ rơi:

Đầy đủ, các công tyđầu cơ in ấn chuyên nghiệp sẽ tiêu dùng những chiếc giấy sau để phục vụ tờ gấp:

 • Giấy Couche: mang khả năng bám mực rất khả quan.
 • Giấy Ford: được phần mềm phổ biến trong ngành in ấn.
 • Giấy Kraft: thường được vận dụng mang tờ gấp tuyên truyền.
 • Giấy Bristol: chiếm hữu bề mặt bóng và mịn.
 • Giấy Duplex: với độ trắng và mịn cao.

Mẫu tờ rơi đẹp giá rẻ tại huyện Gò Vấp:

hiện tại sở hữu số đông cái tờ rơi đẹp mang nhiều kích thước, chất liệu in khác biệt được các công tyđầu tư, cá nhân sử dụng. Chúng đều chuyên dụng cho 1 mục tiêu tầm thường là giúp truyền chuyển vận thông điệp, nội dung chiến lược truyền bá, chương trình khuyến mãi,… của đơn vịđầu tư tới với các người mua. Đây được xem là kênh truyền thông hiệu quả, thu hút người mua qua yếu tố hình ảnh, chữ viết, màu nhan sắc.

Tại Xưởng in NK Print, có phần nhiều mẫu tờ rơi, tùy theo mục đích sử dụng, hình thức in ấn hay cách thức phát triển nhưng chúng được tạo thành các dòng khác nhau. Về cơ bản, những công trình in tờ rơi tại Hà Nội là những chiếc tờ rơi tuyệt hảo được tạo thành các cái như dưới đây.

In tờ rơi giới thiệu:

Tờ rơi PR được các đơn vịđầu cơ buôn bán sản phẩm, nhà cung cấp tiêu dùng trong chiến lược truyền thông. Đây là 1 trong các kênh truyền thông giá tốt được phổ quát công tyđầu tư lựa chọn dùng. cái tờ rơi này sở hữu thể là loại tờ rơi gấp 3, tờ rơi A4, tờ rơi A5, tờ rơi dán tường hay tờ rơi 1 mặt,… Dù là bề ngoài in ấn nào đi chăng nữa thì chúng cũng có trên mình hình ảnh, chữ viết, màu dung nhan,… nhằm truyền vận tải 1 thông điệp nào đó đến công chúng. với gần như dòng tờ rơi truyền bá đẹp được những đơn vịđầu cơ in ấn đưa ra nhằm giúp các bạn.

Tờ rơi in màu:

Bên cạnh những dòng tờ rơi A5 in đen trắng (thường tiêu dùng trong tuyển dụng lao động, giới thiệu nhà sản xuất tôn tạo,…) thì loại tờ rơi in màu cũng được dùng phổ quát. Tại Gò Vấp, HCM, tờ rơi in màu được toàn bộ doanh nghiệpđầu tư, doanh nghiệp chọn lọc do nó phản ảnh được thông điệp của đơn vịđầu cơ đến mang công chúng. từ đó, quý khách dễ dàng tiếp cận và chọn mua thành quả gói dịch vụ.

Tờ rơi in màu được xây dựng đa dạng mang mẫu mã đẹp. như vậy như các dòng tờ rơi lăng xê tác phẩm, tờ rơi màu mang thể được in trên phổ thông chất liệu giấy có những kích thước không giống nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu mà các bạn sở hữu thể đưa ra lựa chọn phù hợp. các công tyđầu tư in tờ rơi giá tốt tại huyện Gò Vấp luôn nỗ lực để đảm bảo điều này.

Tờ rơi cho vay tín chấp:

Cịch vụ vay tín chấp đang ngày càng phát triển nhộn nhịp, nhu cầu in tờ rơi vay tín chấp của các đơn vịđầu cơ bởi thế nhưng không giới hạn nâng cao lên. Tờ rơi vay tín chấp có thể được in trên rộng rãi chất liệu không giống nhau với thiết kế cũng như kích tấc đa dạng.

Bên cạnh việc được in màu, các chiếc tờ rơi vay tín chấp còn được in đen trắng có các hình ảnh và chữ viết dễ chơi. Chính thành thử nhưng mà chúng không thời trang và ko gây được sự để ý sở hữu người tiếp cận…

Tờ rơi in offset:

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn đương đại nhất hiện nay. In tờ rơi offset là việc tiêu dùng khoa học in offset vào xây dựng và in ấn tờ rơi. đó với thể là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi truyền bá dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệpđầu tư, tổ chứcđầu tư,… tờ rơi công trình, loại tờ rơi tuyển sinh của trường học, công ty giáo dục,… 

Tờ rơi dán tường:

Tờ rơi dán tường là 1 trong những mẫu tờ rơi đẹp, thông dụng và được tiêu dùng phổ biến hiện giờ. Đây cũng có thể xem là cái in tờ rơi một mặt, vì 1 mặt được in hình ảnh, nội dung chữ, biểu tượng thông điệp,… mặt còn lại phủ keo dính để tạo ra việc dán tường, (thường nhà in thường dụng mẫu giấy decal) những nơi công cộng,… Cũng với thể xem đây là 1 trong những cái tờ rơi PR nổi bật nhất hiện giờ.

In tờ rơi hiệu quả với những mục tiêu sau:

lợi ích của tờ rơi đem đến là rất rõ ràng. Vấn đề đặt ra là khiến sao để mang được dòng tờ rơi đẹp. một ấn phẩm đẹp cần phải phục vụ toàn bộ những mục tiêu dưới đây:

 • Bố cục – layout tờ rơi: Tờ rơi cần đảm bảo bố cục cần logic, khoa học. Nội dung mấu chốt của flyer luôn được đặt ở vị trí vàng, xinh đẹp, dễ nhớ.
 • Màu sắc đẹp thiết kế: Màu dung nhan của tờ rơi cần bảo đảm phối hợp, ko gây rối mắt. 1 ấn phẩm ko được mang quá rộng rãi màu. Số màu xuất sắc rơi vào 3-4 màu là hợp lý nhất.
 • Nội dung trình bày: Tờ rơi không được sở hữu quá nhiều tiết mục văn bạn dạng. do tâm lý người xem rất “lười” đọc. Nội dung càng ngắn, càng xúc tích, dễ nhớ càng thấp. Hơn nữa, để kích cầu, nội dung cần gắn kết có lời kêu gọi hành động.
 • Hình ảnh: Hình ảnh trong flyer cần sắc đẹp nét, thực tế để mang đến sự tin cẩn cho người xem. Hình ảnh càng sống động càng mang lại hiệu quả cao.
 • Tính cảm xúc: một ấn phẩm cần có sự kết nối cảm xúc sở hữu người đọc. Đầy là yếu tố khiến cho nên sự thắng lợi của các chiếc quảng bá tờ rơi. 

In tờ rơi giá tốt huyện tại Gò Vấp của NK Print sở hữu bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn, là một đơn vịđầu tư uy tín hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết đem đến quý quý khách nhà cung cấp in tờ rơi giá phải chăng sở hữu chất lượng cao nhất.

kiến thiết in tờ rơi giá phải chăng có những nguyên tắc phổ biến sau:

Để sở hữu thể tạo nên tờ rơi đẹp thì công đoạn xây cất là điều không thể thiếu. Đây là giai đoạn chủ chốt quyết định sự thành công của ấn phẩm. Tờ rơi được thi công cần bảo đảm nguyên tắc:

 1. Truyền vận tải được nội dung thông điệp của doanh nghiệpđầu tư
 2. đánh trúng mục tiêu, nhóm khách hàng tiềm năng
 • Để làm cho được điều này, việc kiến tạo tờ gấp cần lưu ý: qui định thiết kế tờ rơi cần đảm bảo truyền vận chuyển được thông điệp của doanh nghiệpđầu tư.
 • Lên ý nghĩ đó xây đắp tờ rơi: Để mang tờ bướm chất lượng, bạn cần có ý tưởng phải chăng và sáng tạo. khác lạ, mẫu flyer nhưng công tyđầu cơ sở hữu cần sở hữu yếu tố độc, không trùng lặp. Chúng phải sở hữu sự gắn kết với thương hiệu, sản phẩm.
 • cách thức viết nội dung: Nội dung trong tờ rơi cần truyền vận tải được thông điệp của tổ chứcđầu cơ. Nội dung đánh trúng nhu cầu của khách hàng. người chơi nên diễn giải đặc điểm sản phẩm thành loại nhưng mà người dùng muốn.
 • Tiêu đề của tờ rơi: Tiêu đề cần lôi kéo, tuyệt hảo, tấn công trúng tâm lý các bạn. Câu chữ tiêu đề cần rõ ràng, mạch lạc, gọn nhẹ.
 • Ngữ pháp và chính tả: một tờ gấp chất lượng cần đảm bảo ko xảy ra sai sót về lỗi chính tả, ngữ pháp. Điều này còn biểu lộ được độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng người đọc.
 • Màu dung nhan tờ rơi: Trong quá trình in tờ rơi, game thủ cần bảo đảm màu dung nhan ấn phẩm ko quá rối mắt. Màu dung nhan cần chân thực, sắc đẹp nét, tạo nên sự lôi cuốn người đọc ngay trong giây trước nhất.
 • Chất lượng giấy in: Giấy dùng để in flyer cần đảm bảo chất lượng. loại giấy sử dụng cần phù hợp với thuộc tính công trình, vị thế nhãn hiệu.
 • Giá in tờ rơi: Giá in tờ rơi là một nhân tố hàng đầu nhưng mà bất cứ công tyđầu cơ nào cũng quan tâm. bởi vì chúng với liên hệ tới nguồn kinh phí tổn nhưng mà doanh nghiệpđầu cơ có thể chi trả. bình thường, công tyđầu cơ in ấn khi báo giá tờ rơi sẽ tất nhiên giá kiến thiết và giá in ấn.
 • Giá thi công tờ rơi: bất kỳ đơn vịđầu cơ nào cũng muốn sở hữu các chiếc tờ rơi độc nhất. Hơn nữa, tờ rơi cần với sự gắn kết mang nhãn hàng, đặc tính sản phẩm. vì vậy, việc lên ý tưởng thi công là điều vô cùng quan yếu. Ấn phẩm càng tinh vi, đòi hỏi cao thì giá thiết kế sẽ cao lên.

Mang những loại tờ rơi với sẵn, quý khách sẽ chẳng hề chi trả khoản phí tổn xây đắp. ngoài ra, đại phần nhiều doanh nghiệpđầu tư đều sử dụng chiếc xây cất riêng. vì thế, giá in sẽ bao gồm cả giá xây dựng.

kỹ thuật in tờ rơi tại xưởng in NK Print:

để tạo ra nhu cầu càng ngày càng cao, công tyđầu cơ in ấn áp dụng công nghệ in hiện đại. Điều này tạo điều kiện cho xưởng in đáp ứng được nhu cầu phổ thông của các bạn. những khoa học in được chúng tôi sử dụng như sau:

 • Khoa học in offset:

In offset được xem là công nghệ in ấn đương đại và được ưa chuộng nhất. kỹ thuật cho xây dựng thương hiệu ấn phẩm sở hữu chất lượng hoàn hảo. Ấn phẩm đều rất dung nhan nét, màu sắc đẹp hài hòa, với sức hút. Ấn phẩm được tạo ra làm chúng ta liên quan tới ảnh chụp công nghệ cao.

Khoa học in offset mang thể in phổ biến trên phổ thông chất liệu khác nhau: giấy, gỗ, vải,… quy trình in được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế và rất nghiêm ngặt.

Công nghệ in nhanh kỹ thuật số (KTS):

In kỹ thuật số được dùng tối đa trong dịch vụ in tờ rơi giá phải chăng. kỹ thuật in này sở hữu phổ thông điểm hay nổi trội và phục vụ rẻ nhu cầu in tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy liền trong ngày. Tổng hợp lại một số thông báo để người mua hiểu về công nghệ này như sau:

 • Thiết kế bạn dạng demo – Maket cho người dùng chuẩn y thông báo, cái thiết kế
 • Xuất kẽm
 • Tiến hành in trên máy in nhanh hoặc máy in offset
 • Gia công sau in – cắt xén hoàn thiện 

Đây là lý bởi vì tại sao khi có nhu cầu in tờ rơi, quý khách đều sắm đến xưởng in NK Print. nếu mang nhu cầu in tờ rơi giá phải chăng thị xã Gò Vấp kể riêng và in tờ rơi quảng bá tại TP.Hồ Chí Minh ngay thời điểm này, bạn hãy trở nên người dùng uyên bác của chúng tôi. 

Xưởng in tờ rơi giá phải chăng tại quận Gò Vấp:

Hiện giờ nhà cung cấp in ấn đang vững mạnh tương đối mạnh bạo. Sức cạnh tranh của các công tyđầu cơ in ấn cũng ngày một gay gắt, khác biệt ở TP.HCM. cho nên, các xưởng in luôn thu hút khách hàng in tờ rơi số lượng ít HCM sở hữu mức giá cực kì hợp lý. Vậy khiến sao để người chơi biết mình nên mua đến địa chỉ in ấn nào đáng tin cậy?

Người chơi sở hữu thể kiếm tìm các tổ chứcđầu tư in tại TP.HCM phê chuẩn website. 1 website luôn nhận được sự phản hồi rẻ sẽ là cơ sở để game thủ tin cậy. Trong số ấy phải kể tới https://xuonginre.com/ Đây chính là liên hệ đáng tin tưởng của hàng vạn người mua trong cả nước. Xưởng in NK Pirnt hiện đang là đối tác của phần lớn đơn vịđầu cơ và tập đoàn béo.

Lý do đối tác nên chọn NK Print là liên hệ in tờ rơi:

Công nghệ in ấn hiện đại, quy mô bát ngát.

 • Nhóm khoa học viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
 • Thái độ viên chức thân mật, tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành sở hữu hầu hết những ấn phẩm.
 • Xây cất theo nhu cầu của mọi người mua.
 • Chất lượng giấy in đảm bảo
 • Giá bán in khó khăn trên thị trường.
 • Không tính tiền in lại 100% khi ấn phẩm xảy ra lỗi.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Tham mưu không tính tiền 24/7 

Xưởng NK Print hiện là tổ chứcđầu cơ tiên phong, cung ứng dịch vụ in tờ rơi chất lượng mang đa dạng ưu đãi hấp dẫn. những nhà cung cấp in tờ rơi nhưng xưởng chúng tôi cung ứng sở hữu thể nói tới như:

 • Mẫu tờ rơi khai trương
 • Tờ rơi truyền bá
 • Tờ rơi thành phầm
 • mẫu tờ rơi tuyển sinh
 • Tờ rơi nhà hàng
 • Tờ rơi giới thiệu công tyđầu tư
 • Tờ rơi mỹ phẩm
 • Tờ rơi PR máy tính bảng
 • Tờ rơi cho vay tín chấp
 • In Tờ rơi ưu đãi

*** Độ sai màu trong in tờ rơi: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác biệt, màu sắc đẹp bạn dạng in bên ngoài sở hữu thể đậm hoặc nhạt hơn ko đáng kể so với trên màn hình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tại Xưởng in NK Print:

 • XƯỞNG IN NK PRINT
 • Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình
 • Email: xuongnkprint@gmail.com
 • Skype: xuongnkprint
 • Website: xuonginre.com
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

 

 

 

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint