Giờ làm việc:
 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
 8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
 

 

 

 

Thiết kế in ấn
CHUYÊN NGHIỆP
Nhận thiết kế in ấn & gia công thành phẩm giá rẻ
Quy trình sản xuất hiệu quả đem lại sự hài lòng nhất cho bạn!

In phiếu giữ xe giá rẻ | In vé giữ xe giá rẻ

In vé giữ xe, in phiếu giữ xe giá rẻ tại KN Print:

Hiện nay, vé giữ xe là loại vé được sử dụng phổ biến nhất ở các trung tâm thương mại, các tòa chung cư hoặc các công ty dịch vụ. Với những nơi có mật độ người ra vào đông, việc quản lý xe bằng phiếu giữ xe là vô cùng cần thiết. Bạn là Công ty DV trông giữ xe, Công ty Bảo vệ, Bãi giữ xe,...muốn thiết kế & in vé giữ xe giá rẻ theo yêu cầu? Hãy đến với Xưởng in NK Print, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đạt được chất lượng tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ in nhanh, hỗ trợ thiết kế và giao hàng miễn phí nội thành HCM.

Phiếu giữ xe (vé giữ xe) có vai trò quan trọng trong công viên, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, xe buýt, trạm thu phí,... Nếu địa điểm của bạn không có vé giữ xe thì sẽ ảnh hưởng đến nhiều việc như: Không thể kiểm soát lượng xe ra vào, lạc xe, mất xe,... Vì thế hãy in vé giữ xe/ phiếu giữ xe, đặc biệt là in tại xưởng In NK Print để nhận được mức giá tối ưu nhất có thể. Chúng tôi nhận hàng trong vòng 5 – 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và tạm ứng. Nhận in tất cả các loại vé tàu, vé giữ xe, vé xem phim, vé trò chơi, vé vào cổng, vé tham quan, vé câu cá, vé trúng thưởng,... cam kết với mức giá rẻ nhất, đặt biệt chúng tôi nhận in với với tất cả các kích thước & quy cách in.

Mời các bạn cùng tham khảo qua những thiết kế in vé giữ xe - phiếu giữ xe giá rẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu thích hợp. (Lưu ý: Những mẫu bên dưới đều có thể chỉnh sửa nội dung, bố cục riêng theo yêu cầu, tùy vào việc sử dụng của khách hàng). Chúc bạn một ngày vui vẻ và thành công trong công việc !

Sắp xếp

Tìm đơn vị hợp tác in vé giữ xe, in phiếu giữ xe giá rẻ:

  • Bạn là doanh nghiệp mới vừa khai trương hoặc đã hoạt động lâu năm?
  • Bạn là quản lý bãi trông giữ xe đang tìm địa chỉ đặt in vé giữ xe?
  • Bạn là công ty DV Bảo Vệ cần tìm đơn vị đặt in phiếu giữ xe?
  • Bạn có nhu cầu đặt in vé giữ xe, phiếu giữ xe, vé gửi xe máy với số lượng ít?
  • Bạn phân vân chưa biết nên chọn sản phẩm phiếu giữ xe nào cho phù hợp với mục đích sử dụng?
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí trong quá trình in phiếu giữ xe cho doanh nghiệp của mình?
  • Bạn có biết rằng phiếu giữ xe, vé giữ xe giúp bạn quản lý việc trông giữ xe trở nên hiệu quả hơn nhất?

Xưởng in Phiếu giữ xe giá rẻ NK Print là một trong những đơn vị chuyên in ấn uy tín thường xuyên cho ra đời các ấn phẩm phiếu giữ xe chất lượng, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết sẽ gửi đến quý khách hàng những mặt hàng in chất lượng nhất, đẹp nhất, giá tốt nhất với thời gian thực hiện nhanh nhất có thể.

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) - 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint