Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng

Xưởng in biểu mẫu trực tiếp | Gia công thành phẩm biểu mẫu tại xưởng

Xưởng in NK Print chuyên nhận In biểu mẫu gia công, và thành phẩm tất cả các loại biểu mẫu carbonless từ dạng 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên, với nhiều quy cách khác nhau từ khổ A6, đến khổ A5, A4, A3, hay ngoại khổ. Nhận in từ đơn giản 1 màu đến in offset nhiều màu, biểu mẫu có số nhảy tự động, được in 1 mặt đến 2 mặt tùy vào nhu cầu của khách hàng, răng cưa đóng cuốn (hoặc dán block), dán keo gáy thành phẩm từ A-Z. Tất cả các khâu sản xuất đều chuyên nghiệp, đúng quy trình đạt hiệu quả cao, Quy mô xưởng rất phù hợp cho tất cả các công ty có nhu cầu đặt in biểu mẫu các loại từ số lượng ít đến số lượng nhiều, đặt biệt các nhà in cần tìm xưởng sản xuất gia công biểu mẫu các loại theo yêu cầu.

Biểu mẫu là gì? In biểu gồm những loại nào?

 • Biểu mẫu là những sản phẩm chứng từ sổ sách, giấy tờ quan trọng dùng để quản lý nội bộ về những thông tin quan trọng cho đơn vị sản xuất kinh doanh.
 • Hay nói cách khác, biểu mẫu là dạng tài liệu có khoảng trắng để viết hoặc check, cho một loạt các tài liệu có nội dung tương tự. Các tài liệu này thường có các phần được in chung, ngoại trừ những dãy số sêri là là không trùng nhau để dễ dàng quản lý kiểm soát chứng từ. Biểu mẫu khi hoàn thành, có thể là một văn bản tuyên bố, là những loại phiếu yêu cầu, hoặc một đơn đặt hàng, một hợp đồng, hay là văn bản dùng để kiểm tra - check những nội dung quy định trong công ty,...
 • Dịch vụ in biểu mẫu nói chung là nhận in tất cả các loại phiếu (giấy tờ) tài liệu liên quan dùng hằng ngày trong mỗi công ty & doanh nghiệp như: Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu order gọi món, phiếu giao nhận hàng, in tiêu đề, giấy giới thiệu, in biên lai thu chi tiền mặt,... và tất cả các loại giấy tờ liên quan khác được in trên giấy carbonless hoặc giấy fort, bao gồm in 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên, 4 liên, thậm chí in 5 liên.

Xưởng in biểu mẫu trực tiếp giá rẻ tại Gò Vấp TP.HCM

Gia công thành phẩm biểu mẫu là gì?

Gia công thành phẩm biểu mẫu là sự kết hợp hoàn hảo các công đoạn tại một xưởng sản xuất duy nhất. Đó là sự liên kết từ khâu in ấn, đến khâu chạy số nhảy, công đoạt bắt liên (chia bộ), đến công đoạn chạy răng cưa rãnh xé, cuối cùng là khâu đóng cuốn & cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng-số lượng và bàn giao. Hay gọi là dây chuyền sản xuất trọn gói biểu mẫu cho đối tác từ A-Z, Ưu điểm sự kết hợp sản xuất gia công thành phẩm biểu mẫu này là cho ra sản phẩm nhanh nhất, chi phí tiêu hao thấp nhất, nhưng chất lượng lại hoàn hảo nhất, và giá cả được cân đối ở mức là rẻ nhất.

Vì sao nên đặt in biểu mẫu? Công dụng chung của biểu mẫu là gì?

 • Biểu mẫu dùng trong các hoạt động kinh doanh, ghi chép số liệu, tính toán của các hoạt động sản xuất mua bán sẽ mang lại sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng. Sử dụng biểu mẫu sẽ giúp cho quá trình ghi chép, thống kê của người sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Nói cách khác, Công dụng chung của biểu mẫu là để quản lý những thông tin trong các đơn vị sản xuất kinh doanh, là chứng từ để xác nhận, kiểm tra, kiểm kê hàng hóa khi giao nhận hàng, xuất nhập kho, thu chi... 
 • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại biểu mẫu được in ấn và được bán sẵn nhưng nó không mang lại nét riêng, không gây được ấn tượng đối với đối tác, khách hàng. Thay vào đó công ty bạn chỉ cần đầu tư thêm một chút ít kinh phí để sở hữu riêng cho mình trọn bộ biểu mẫu đẹp, độc đáo, đúng quy chuẩn theo bộ nhận diện Thương hiệu, điền đầu đủ tên thương hiệu, logo và các thông tin cần thiết của công ty bạn được thể hiện rõ ràng thuận lợi cho việc liên lạc và  gây được ấn tượng tốt trong mắt đối tác.
 • Ngoài việc biểu mẫu giúp nhà quản trị dễ dàng trong việc theo dõi sổ sách cũng như quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả và thuận tiện. Thì việc đầu tư thiết kế và in biểu mẫu đẹp cũng giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài, tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả hơn trong kinh doanh, từ đó giúp việc kinh doanh công ty bạn sẽ phát triển lâu dài và vững bềnh.

phieu_thu_tien_-_vtc

Chọn kích thước, mực màu phù hợp in biểu mẫu:

 • Kích thước thông thường sẽ là: A6 (10x14cm), A5 (14x20cm) và A4 (21×29.5cm), đây là những kích thước được dùng phổ biến và rất tiện để in. Ngoài ra, Quý khách có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu và để có được giá tốt nhất quý khách hãy gọi cho Xưởng in NK Print để được tư vấn kích thước phù hợp, thuận tiện cho việc in ấn sẽ cho giá thành in rẻ nhất có thể.
 • Về màu sắc dùng để in các loại biểu mẫu có thể in từ 1 màu đơn giản như màu đen, xanh, đỏ hoặc 2 màu, 3 màu, 4 màu và để tiết kiệm chi phí thì việc in 1 đến 2 màu là tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo biểu mẫu in ra đầu đủ nội dung và đẹp mắt nhất.

xuong-in-bieu-mau-truc-tiep-gia-cong-thanh-pham-bieu-mau-gia-re-tphcm

Báo giá in biểu mẫu giá rẻ:

 • Bảng báo giá in biểu mẫu dạng 1 liên giấy fort định lượng 60gsm

  Bảng báo giá in biểu mẫu dạng 1 liên giấy fort định lượng 60gsm
 • Bảng báo giá in biểu mẫu dạng 2 liên giấy cardbonless (trắng đầu + hồng cuối)
 • Bảng báo giá in biểu mẫu dạng 2 liên giấy cardbonless (trắng đầu + hồng cuối)
 • Bảng báo giá in biểu mẫu dạng 3 liên giấy cardbonless (Giấy trắng đầu + hồng giữa + xanh cuối)

bao_gia_in_bieu_mau_3_lien_giay_carbonless

Vì sao nên chọn Xưởng in NK Print làm đối tác trong việc in biểu mẫu giá rẻ tại TP.HCM?

Dịch vụ In biểu mẫu giá rẻ chất lượng nhưng giá rẻ bất ngờ tại xưởng in NKPrint sẽ giúp bạn có những ấn phẩm hoàn hảo nhất cho những giao dịch-hoạt đồng kinh doanh quan trọng của mình. Đồng thời tại đây, việc in biểu mẫu trở nên rất chuyên nghiệp - được in trên dây chuyền máy móc hiện đại chuyên dành để in ấn các loại biểu mẫu, và nhân công tại đây có thâm niên lâu năm trong việc sản xuất biểu mẫu từ A-Z, nên biểu mẫu được sản suất tại xưởng đạt hiệu quả cao, từ đó giúp cho việc cân đối báo giá thành in biểu mẫu giảm xuống mức thấp nhất có thể, và một điều nữa là, tại xưởng NK Print luôn ổn định mức giá in biểu mẫu tốt nhất so với thị trường tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, khu vực các tỉnh Miền Tây, các tỉnh Miền Trung,... Ngoài ra, đặt in biểu mẫu tại xưởng NK Print chúng tôi Quý khách cũng sẽ được:

 • Tư vấn để bạn chọn hình thức biểu mẫu phù hợp nhất cho nhu cầu cho từng công ty.
 • Giá cả hợp lý, rõ ràng cho từng loại quy cách, từng số lượng cụ thể.
 • Bạn có ý tưởng nhưng chưa có người thiết kế hãy để chúng tôi giúp bạn.
 • Giấy in và mực in đều nhập, chất lượng hàng đầu để bạn có biểu mẫu đẹp và tốt nhất.
 • Chúng tôi có dịch vụ đặt hàng online để phục vụ những khách hàng ở xa và thuận tiện cho khách hàng ở gần.

In biểu mẫu giá rẻ cạnh tranh tại tp.hcm

Quy cách in biểu mẫu chuẩn:

Với mục tiêu cung cấp những quyển biểu mẫu đạt chuẩn chất lượng cao. In biểu mẫu giá rẻ NK Print cam kết mang đến tận tay khách hàng những quyển biểu mẫu đẹp về thẩm mỹ, thiết kế khoa học, rõ ràng, chất lượng giấy và mực tốt nhất tại TP.HCM. Một số quy cách chi tiết khác:

 • Kích thước : In phiếu thu chi phổ biến là kích thước A5 (14.8x21cm). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 (10.5×14.8cm)
  Loại giấy: Phiếu thu chi 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh…
 • Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn hóa đơn của mình.
 • Số nhảy: Là số hóa đơn tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát.
 • Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang. Hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số), Hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số)

Vì sao nên in biểu mẫu bằng máy in offset công nghiệp:

Nếu quý khách in biểu mẫu với số lượng lớn từ 50 quyển trở lên chắc chắn máy in thường (máy in văn phòng hoặc máy in siêu tốc) không thể đáp ứng được công suất. Ngoài ra máy in nhỏ thường cho chất lượng mực in rất thấp, dễ bay màu, mực in nhòe, chỉ in được mực màu đen, không thể in số nhảy. Máy in Offset ra đời đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Với công suất in biểu mẫu khoảng 200.000 quyển/ngày, in liên tực 24/24h chắc chắn mọi đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

 • Máy in Offset phục vụ in biểu mẫu cho bạn sẽ có nhiều ưu điểm: Mực in sắc nét, không bay màu, in được số nhảy, in nhiều màu. Ngoài ra do sử dụng máy in công nghiệp với tốc độ cao nên giá thành in ấn cũng được giảm đi rất nhiều.
 • Sử dụng hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, phiếu thu chi do máy in Offset snar xuất, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp đặc biệt mà không thể có từ bất kì máy in nào khác.

Song song với dịch vụ in biểu mẫu nhanh giá rẻ hiệu quả thì các dịch vụ in trọn gói cho doanh nghiệp theo thương hiệu bao gồm: In danh thiếp (name card, card visit), in Catalogue, in tờ rơi, in túi giấy, hộp giấy, in bao bì, tem nhãn, in Hồ sơ năng lực, in chứng từ sổ sách biểu mẫu trong các bộ phận trong doanh nghiệp như "in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng, in phiếu nhận hàng, in tiêu đề, in bao thư - phòng bì, in phiếu thu chi..." rất là hiệu quả và cũng là thế mạnh tại Xưởng in biểu mẫu giá rẻ NK Print của chúng tôi.

xuong-in-bieu-mau-truc-tiep-gia-cong-thanh-pham-bieu-mau-gia-re

Mặc khác với việc in biểu mẫu giá rẻ tận gốc trực tiếp với khách hàng, chúng tôi còn nhận Gia công đóng cuốn số nhảy Biểu mẫu sau in với giá trực tiếp sản xuất tại xưởng dành cho các đại lý là nhà in trên địa bàn tại TP. Hồ Chí Minh, các vùng lân cận nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, rất hân hạnh được phục vụ cùng Quý đối tác !.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tại Xưởng in NK Print:

 • XƯỞNG IN NK PRINT
 • Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
 • Email: xuongnkprint@gmail.com
 • Skype: xuongnkprint
 • Website: http://xuonginre.com/
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
01-04-2022 23:28:06 0366697167

Muốn đặt in sổ sách cho cty

Trả lời

 

Đánh giá

 

 

 

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint