Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng

Xưởng in gia công phiếu giữ xe | Gia công thành phẩm phiếu giữ xe

Dịch vụ in các loại phiếu giữ xe, hay Vé trò chơi, vé vào cổng, vé xe khách, vé hồ bơi,... là thị trường rất có tiềm năng, song không phải nhà in nào cũng sản xuất đáp ứng được nhu cầu với mức giá tốt nhất. Tại xưởng in NK Print chúng tôi, với trang bị máy móc & nhân công chuyên về sản xuất tất cả các loại biểu mẫu, đặc biệt là phiếu giữ xe. Mặc khác, in trực tiếp và gia công thành phẩm phiêu giữ xe tại xưởng không qua trung gian, nên đáp ứng mọi yêu cầu của Quý đối tác về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ thời gian giao hàng.

Kính thưa Quý Khách hàng!

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh quyết liệt, Ngành in ấn cũng không phải ngoại lệ. Ngoài ra ngành in ấn nói chung rất rộng lớn, nhiều mảng in ấn khác nhau. Có nhà in chuyên về lịch tết, chuyên về thiệp mời cưới, catalogue, tờ rơi, hay các ấn phẩm quảng cáo khách,.... Mỗi nhà in đều có điểm mạnh riêng, có thể sản xuất tốt sản phẩm này, nhưng lại không chuyên nghiệp với sản phẩm kia. Tất nhiên, không phải nhà in đó không in được, song vì điều kiện, nhân công, hay dây chuyền máy móc không phù hợp để sản xuất dòng sản phẩm đó, hoặc nếu có làm được thì chi phí sản xuất lại cao hơn, không cho hiệu quả kinh tế cao. Thay vì vậy, nên tìm đơn vị chuyên in mặt hàng này gia công trọn gói từ A-Z, hoặc gia công từng phần sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân công, phù hợp hơn trong kinh doanh hiện đại, vừa có lợi nhuận lại vừa giải quyết được công việc chuyên môn của mình, lợi cả đôi điều, đây cũng là cách kinh doanh hiệu quả nhất thời công nghệ 4.0 như hiệu nay.

xuong-in-gia-cong-phieu-giu-xe-ve-giu-xe

Gia công thành phẩm phiếu giữ xe là gì?

Gia công thành phẩm phiếu giữ xe (vé giữ xe, vé gửi xe) là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công đoạn tại một xưởng sản xuất duy nhất nào đó. Nó là sự liên kết từ khâu nhập giấy trực tiếp, đến khâu in ấn, khâu chạy số nhảy, đến công đoạn cấn răng cưa tạo rãnh xé, đến khâu đóng cuốn & cắt thành phẩm, kiểm tra chất lượng cũng như số lượng đơn hàng và cuối cùng là bàn giao cho khách. Hay gọi là dây chuyền sản xuất từ A-Z trọn gói phiếu giữ xe với mức giá rẻ nhất, Điều đặc biệt ưu điểm việc kết hợp sản xuất gia công thành phẩm phiếu giữ xe trọn gói này là cho ra sản phẩm nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất, chi phí tiêu hao sản xuất thất nhất, và cho ra giá thành ở mức rẻ nhất có thể.

Hợp tác In phiếu giữ xe, In vé giữ xe giá rẻ | Gia công thành phẩm phiếu giữ xe:

Hiểu được nhu cầu đó, cộng với việc nhiều năm làm việc có kinh nghiệm trong mảng in biểu mẫu cũng như phiếu giữ xe và in vé giữ xe các loại. Nên Xưởng in vé giữ xe giá rẻ NK Print chúng tôi mạnh dạng đầu tư dây chuyền máy móc trang thiết bị cũng như những nhân viên lành nghề sẵn có chuyên môn về lĩnh vực điểm mạnh là dòng sản xuất biểu mẫu và In gia công phiếu giữ xe, để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng cũng như của Quý đối tác, cùng nhau phát triển, cùng nhau có lợi!

Xưởng in phiếu giữ xe NK Print được thành lập bởi những người đầy tâm huyết. Chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

hop-tac-gia-cong-thanh-pham-phieu-giu-xe

Tại xưởng in vé giữ xe giá rẻ NKprint, đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình sáng tạo từ lập kế hoạch, thiết kế sáng tạo, in ấn, sản xuất thành phẩm Phiếu giữ xe các loại. Từ việc phát triển một dự án, hợp đồng thành công đến việc tạo lập một mối quan hệ "đôi bên cùng có lợi" bất kể yêu cầu PHIẾU GIỮ XE / VÉ GIỮ XE của bạn ra sao, chúng tôi đều thực hiện tốt công việc của mình. 

Công ty chuyên in phiếu giữ xe giá rẻ NK Print là một xưởng sản xuất biểu mẫu, các loại vé giữ xe máy, phiếu giữ xe ôtô, vé tham quan, vé vào cổng, vé trò chơi, vé bơi,... từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cung cấp thông tin dịch vụ in ấn, thiết kế phiêu giữ xe, (vé giữ xe) của NKPrint được thành lập với mục đích tạo ra một kênh thông tin về lĩnh vực in ấn nhằm phục vụ Quý khách hàng vá Quý đối tác tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số hiện nay.

hop-tac-gia-cong-thanh-pham-phieu-giu-xe-2

Giới thiệu các bạn cùng quý đối tác những điều liên quan đến dịch vụ in vé giữ xe (phiếu giữ xe) giá rẻ tại xưởng In NK Print chúng tôi:

Vé gửi xe là một trong những loại vé xuất hiện phổ biến ở nhiều khu vực công cộng. Trong đó bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ in vé gửi xe số lượng lớn ở đâu? Giá cả dịch vụ này như thế nào? Vé gửi xe là một loại vé được sử dụng để gửi các loại phương tiện giao thông. Nó thay cho hợp đồng gửi giữ phổ biến thường ngày và là một hợp đồng cam kết giữa người gửi xe và người trông xe trong một thời hạn quy định. Trong đó những chiếc vé gửi xe thường xuất hiện ở trường học, siêu thị, bệnh viện,… Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng vé gửi xe lại giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Lợi ích của việc sử dụng Phiếu giữ xe, Vé giữ xe:

 • Việc in vé giữ xe rất quan trọng, nó mang đến nhiều lợi ích cho mọi người với cả người trông xe và người gửi xe. Trong đó, với những chiếc vé gửi xe này, nhà xe có thể kiểm soát và quản lý khách hàng dễ dàng nhất. Đồng thời với các nhà xe, thông qua vé xe, bạn có thể dễ dàng tính được doanh số.
 • Đặc biệt, khi in vé gửi xe và giao cho người gửi, người trông xe cũng như nhà xe sẽ không cần phải mất thời gian để hướng dẫn cho khách hàng. Đây là một trong những điều giúp cho các khách hàng có thể chủ động hơn.
 • Ngoài ra trên vé giữ xe sẽ in thông tin của nhà xe nên luôn đảm bảo sự tin tưởng cho bạn. Đặc biệt thông qua những mẫu in vé gửi xe, đơn vị giữ xe có thể thiết kế độc quyền các thông tin trên từ đó có thể thích hợp để quảng bá thương hiệu.
 • Không giống như dịch vụ in ấn các loại giấy tờ khác, dịch vụ in vé giữ xe rất đơn giản. Nó không yêu cầu cao về thiết kế thế cũng như kỹ thuật. Trong đó, các kiểu dáng thiết kế lại vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

 Máy bấm ghim biểu mẫu và máy đóng cuốn phiếu giữ xe

Có bao nhiêu loại vé gửi xe?

Mẫu in vé giữ xe trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 3 loại:

 • Vé giữ xe 1 liên: loại này thường chỉ có gồm những thông tin cơ bản như ngày giờ, biển số xe. Vé được giao cho khách hàng giữ.
 • Vé giữ xe 2 liên: có rãnh xé ở giữa, vé được chia ra làm 2 liên, 1 liên để cho khách cầm, liên còn lại bên đơn vị trông xe sẽ giữ lại.
 • Vé giữ xe 3 liên: vé được xé làm 3, liên 1 để lưu lại, liên 2 giao cho khách giữ xe, liên 3 giữ lại để người trông xe dễ kiểm soát.

Quy cách in vé giữ xe tại NK Print:

 • Vé giữ xe được in offset 1 hoặc nhiều màu.
 • Cuốn vé giữ xẽ đã chạy phần số nhảy trên phiếu gửi
 • Kích thước thành phẩm phiếu giữ xe: 5.1*14.8, 5.8 * 14.8, 6*16, 5.1*20, 5.8*20, 6*14.8, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy cách in vé giữ xe: In 1 mặt, cắt, cấn răng cưa, đóng cuốn.
 • Chất liệu giấy dùng in vé giữ xe: Giấy Ford 60 gsm, For 70 gsm.
 • Đóng số nhảy tuần tự theo 100 số trên 1 cuốn vé giữ xe
 • Thực hiện dập răng cưa, dập ghim, dán gáy tập (cuốn/quyển)
 • Cắt dán và hoàn thiện vé giữ xe thành phẩm.

Báo giá in phiếu giữ xe giá rẻ tại NK Print:

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước nhỏ (5.1 x 14.8)cm sử dụng 2 liên.

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước nhỏ (5.1 x 14.8)cm sử dụng 2 liên.
 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước nhỏ vừa (5.8 x 14.8)cm dạng 2 liên

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước nhỏ vừa (5.8 x 14.8)cm dạng 2 liên
 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước trung (6 x 16)cm sử dụng cho vé kiểu 2 liên

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước trung (6 x 16)cm sử dụng cho vé kiểu 2 liên
 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước lớn (5.1 x 20)cm, sử dụng 2 liên hoặc 3 liên đều được. 

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước lớn (5.1 x 20)cm, sử dụng 2 liên hoặc 3 liên đều được. 
 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước lớn VIP (5.8 x 20)cm sử dụng 2 liên hoặc 3 liên.

 • Báo giá in phiếu giữ xe kích thước lớn VIP (5.8 x 20)cm sử dụng 2 liên hoặc 3 liên.

Xưởng in vé giữ xe NK Print là đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệp:

Là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, NK Print có đội ngũ chuyên viên in ấn nhiều năm lành nghề nhiều, dày dạn kinh nghiệm. Những nhân viên này sẽ tư vấn, mang đến những chia sẻ hữu ích trong cách thiết kế & in ấn vé giữ xe cho bạn.

In phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé gửi xe, in phiếu gửi xe giá rẻ

Trang thiết bị máy móc ngành in vé giữ xe đạt chuẩn:

Lý do thứ hai phải kể đến là dịch vụ in ấn của NK Print chính là đơn vị nhập trang bị máy móc ngành in hiện đại. Trong đó, những chiếc máy in này mang đến chất lượng bản in tốt đồng thời giúp mọi người tiết kiệm thời gian in ấn.

Xưởng in phiếu giữ xe giá rẻ NK Print chúng tôi luôn chăm sóc quý khách chu đáo:

Dịch vụ in ấn vé giữ xe của của NK Print luôn có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu in vé giữ xe, in phiếu giữ xe đều có thể để liên hệ với chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng bất cứ lúc nào. Ngoài ra để tri ân các khách hàng, đơn vị luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Gia công thành phẩm phiếu giữ xe giá rẻ cạnh tranh:

Xưởng in chúng tôi được biết đến là một trong những địa chỉ in ấn phiếu giữ xe chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn báo giá in vé giữ xe cạnh tranh. nhất. Quý khách hàng đến với xưởng in chúng tôi sẽ không bao giờ phải nói về vấn đề về bị chặt chém, bóp giá cao. Mức giá mà đơn vị đưa ra luôn luôn là mức sản xuất tại xưởng, giá gốc cạnh tranh nhất trên thị trường TP.Hồ Chí Minh.

Máy xén giấy hay gọi là máy cắt thành phẩm biểu mẫu và phiếu giữ xe các loại

Quy trình in vé giữ xe tại xưởng in NK Print

Xưởng in Phiếu giữ xe NK Print là đơn vị in ấn nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Không những cung cấp dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ, In NK PRint còn làm việc theo một quy trình chuẩn và hiện đại. Mục tiêu hướng đến chính là chất lượng sản phẩm đầu ra luôn phải tốt nhất.

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ dựa vào những yêu cầu cũng như mong muốn để giúp khách có được sự lựa chọn tốt. Sau đó gửi báo giá in ấn đến đối tác.
 • Designer thực hiện thiết kế như đã bàn bạc, gửi mẫu qua email, zalo, skype,...cho khách hàng duyệt trước khi in.
 • Sau khi thống nhất, mẫu vé giữ xe được chuyển xuống xưởng in và tiến hành in số lượng lớn.
 • Gia công hoàn thiện sau khi, kiểm tra chất lượng và số lượng. Cuối cùng bàn giao cho khách tại công ty hoặc vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của khách.

Vì sao chọn Xưởng NK Print khi bạn cầm in Phiếu giữ xe giá rẻ?

 • File thiết kế sẽ được lưu trong sever công ty trong vòng 2 năm.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file nếu khách hàng chưa hài lòng.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: Tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Giá cả cạnh tranh - Hỗ trợ thiết kế nếu khách hàng chưa có file
 • Thiết bị in ấn hiện đại, tối tân mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in gia công vé giữ xe các loại, hoặc nhận Gia công đóng cuốn số nhảy phiếu giữ xe sau in từng phần với giá trực tiếp sản xuất tại xưởng dành cho các đại lý là Nhà in, Công ty in ấn trên địa bàn tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và quận Gò Vấp nói riêng, rất hân hạnh được phục vụ Quý đối tác, kính chào đoàn kết !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • XƯỞNG IN NK PRINT
 • Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
 • Email: xuongnkprint@gmail.com
 • Skype: xuongnkprint
 • Website: http://xuonginre.com/
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Đánh giá

 

 

 

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint