Giờ làm việc: 8h - 12h | 13h - 20h (T2-T7)
                      8h - 12h | 13h - 15h (CN)
email xuongnkprint@gmail.com
dienthoai 0902.554410
dienthoai 0935.268.011
 
THIẾT KẾ IN ẤN
GIA CÔNG SỐ NHẢY
ĐÓNG CUỐN THÀNH PHẨM CHUYÊN NGHIỆP
Quy trình in ấn sản xuất chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho 5000+ khách hàng
Sự lựa chọn hiệu quả khi bạn hợp tác cùng chúng tôi!

Dịch vụ

 • In tờ rơi giá rẻ quận Gò Vấp - In NK Print

  Ngày: 25-09-2021
  Thời đại khoa học đương đại như hiện giờ, khi những phương tiện truyền thông càng ngày càng được dùng phổ quát hơn trong việc lăng xê. bên cạnh đó, không do vậy mà tờ rơi mất đi tầm quan yếu trong kinh doanh. ngược lại nó cho thấy ngày một mang ảnh hưởng hơn, bằng cớ là những doanh nghiệp đầu tư lựa chọn phương thức lăng xê truyền thống là "in tờ rơi giá rẻ tại huyện Gò Vấp" và cũng sở hữu đông đảo vấn đề về in tờ rơi những loại giá tốt nhưng mà công ty đầu cơ, công ty đầu cơ khác lạ rất chú trọng & để ý.
 • Gia công in & nhảy số dữ liệu biến đổi KTS giá rẻ

  Ngày: 06-04-2021
  In dữ liệu biến đổi và In nhảy số dữ liệu biến đổi (VDP=Variable Data Printing) là ưu điểm nổi bật của công nghệ in kỹ thuật số (KTS), cho phép cá thể hóa từng tờ in, tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm. Các sản phẩm ứng dụng kỹ thuật này bao gồm: Thẻ cào, các sản phẩm in có số serial hoặc mã code biến đổi như: Phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, Biên nhận, Hóa đơn, Phiếu giữ xe, Vé xe khách, Phiếu vào cổng, Vé trò chơi, Vé hồ bơi,... mà trước kia phải dùng phương pháp đóng số bằng tay, hoặc chạy số nhảy trên máy typo dạng thủ công hay in trên máy offset có bộ phận đóng số nhảy kèm theo.
 • In gia công offset 1 màu, 2 màu giá rẻ tại xưởng Gò Vấp

  Ngày: 07-01-2021
  In Offset 1 màu và In offset  2 màu hiện đang là một trong những kỹ thuật in phổ biến nhất trong ngành công nghiệp in ấn hiện đại ngày nay. NK Print là đơi vị chuyên  nhận in offset 1 màu và 2 màu giá rẻ tận gốc tại Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. In offset 1 màu hoặc in offset  2 màu hiện nay rất thịnh hành với chi phí giảm tương đối rẻ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có mô hình từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt các nhà in, doanh nghiệp in ấn cần tìm đơn vị gia công sản xuất các mặt hàng in offset 1 màu và in offset  2 màu thì Xưởng NK Print chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý doanh nghiệp & các khách hàng đối tác tiềm năng.
 • Gia công đóng cuốn số nhảy giá rẻ | Xưởng gia công in số nhảy giá rẻ

  Ngày: 19-12-2020
  Gia công đóng cuốn in số nhảy sau in trực tiếp tại xưởng. Nhận đóng cuốn & chạy số nhảy các loại như: Phiếu giữ xe, phiếu order nhà hàng, biểu mẫu các loại gồm: Phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho nhập kho, biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, chứng từ sổ sách, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi, vé khu vui chơi giải trí, vé bốc thăm trúng thưởng, thẻ cào,… với giá gốc tại xưởng. Quy trình sản xuất máy móc hiện đại, nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất dành cho bạn !
 • Xưởng in biểu mẫu trực tiếp | Gia công thành phẩm biểu mẫu tại xưởng

  Ngày: 05-12-2020
  Xưởng in NK Print chuyên nhận In biểu mẫu gia công, và thành phẩm tất cả các loại biểu mẫu carbonless từ dạng 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên, với nhiều quy cách khác nhau từ khổ A6, đến khổ A5, A4, A3, hay ngoại khổ. Nhận in từ đơn giản 1 màu đến in offset nhiều màu, biểu mẫu có số nhảy tự động, được in 1 mặt đến 2 mặt tùy vào nhu cầu của khách hàng, răng cưa đóng cuốn (hoặc dán block), dán keo gáy thành phẩm từ A-Z. Tất cả các khâu sản xuất đều chuyên nghiệp, đúng quy trình đạt hiệu quả cao, Quy mô xưởng rất phù hợp cho tất cả các công ty có nhu cầu đặt in biểu mẫu các loại từ số lượng ít đến số lượng nhiều, đặt biệt các nhà in cần tìm xưởng sản xuất gia công biểu mẫu các loại theo yêu cầu.
 • Xưởng in gia công phiếu giữ xe | Gia công thành phẩm phiếu giữ xe

  Ngày: 03-12-2020
  Dịch vụ in các loại phiếu giữ xe, hay Vé trò chơi, vé vào cổng, vé xe khách, vé hồ bơi,... là thị trường rất có tiềm năng, song không phải nhà in nào cũng sản xuất đáp ứng được nhu cầu với mức giá tốt nhất. Tại xưởng in NK Print chúng tôi, với trang bị máy móc & nhân công chuyên về sản xuất tất cả các loại biểu mẫu, đặc biệt là phiếu giữ xe. Mặc khác, in trực tiếp và gia công thành phẩm phiêu giữ xe tại xưởng không qua trung gian, nên đáp ứng mọi yêu cầu của Quý đối tác về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ thời gian giao hàng.
 • Xưởng in offset gia công Gò Vấp | Xưởng in NK Print

  Ngày: 18-03-2020
  Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như  thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó Xưởng in offset chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

logo-nkprint-update

Xưởng in NK Print -  Chuyên in ấn và sản xuất các loại sản phẩm như: Danh thiếp, thiệp cưới, biểu mẫu giấy cacbonless (phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán hàng, order, biên lai thu tiền, phiếu giữ xe, vé trò chơi, vé vào cổng, vé hồ bơi...Và còn nhiều loại sản phẩm khác.

ĐẶT IN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

XƯỞNG IN NK PRINT
Địa chỉ: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
Điện thoại : 0902.554410 (Mr. Sang) | 0935.268.011 (Ms. Bình)
Email: xuongnkprint@gmail.com
Skype: xuongnkprint